เทคโนโลยี
ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ
ในอาร์ทิสทรี ยูธ เอ็กซ์เทนด์ อัลตร้า เพื่อผิวหน้าที่ดูกระชับ เปล่งประกายชมพูระเรื่อ Rosy Glow
สารสกัดเข้มข้นจาก เรด คาเวียร์
• สารสกัดเข้มข้น เรด คาเวียร์ คอมเพล็กซ์ จากทะเลอลาสก้า อุดมไปด้วยส่วนผสมชะลอวัยที่มีคุณสมบัติหลากหลายในการดูแลผิวมีอายุ
• สารสกัดเข้มข้นนี้ประกอบด้วยโปรตีน โพลีเปปไทด์ และเอนไซม์หลายชนิด มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย โดดเด่นในเรื่องความเข้มข้นและมีประสิทธิภาพ แต่อ่อนโยน และช่วยบํารุงผิวมีอายุ
• สารสกัดเข้มข้นจาก เรด คาเวียร์ จะซึมซาบเข้าขจัด เซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่อยู่ลึกลงไปในชั้นผิวเอพิเดอร์มิส ส่งผลให้ผิวฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย ชมพูระเรื่อ ดูสุขภาพดี
โสมวินเทอร์เชอร์รี่
ไม้พ่มุชนิดนี้เติบโตในประเทศอินเดีย และมีการใช้เป็นยาแผนโบราณของชาวอินเดีย มานานกว่า 2,000 ปี เป็นที่รู้กันดีว่าช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวจากความเครียด ลดความเหลืองของผิวให้ผิวมีเลือดฝาดมากขึ้น และดูมีสุขภาพดี
สารสกัดจากผลซิลเวอร์ไวน์
ซิลเวอร์ไวน์เป็นพืชที่พบในแถบภูเขาในประเทศญี่ปุ่น มีการใช้ผลเป็นยารักษาโรคต่างๆ มานานหลายศตวรรษ มีสรรพคุณด้านการบำรุงผิว ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ชมพูระเรื่อ ดูสุขภาพดี ลดความเหลืองของผิว
ไมโคร-เอ็กซ์ 6 เปปไทด์
ที่ช่วยฟื้นบำรุงริ้วรอยที่สามารถสังเกตเห็นได้ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และลดเลือนริ้วรอยให้ดูเลือนลง* ถือว่าเป็นอนุภาคเปปไทด์ เพราะมีขนาดเล็กมาก และเนื่องจากมีขนาดเล็กนี่เอง จึงแทรกซึมลงสู่ชั้นผิวได้ดีกว่า
* จากการทดสอบเนื้อเยื่อในหลอดทดลอง