Technology

เทคโนโลยีในอาร์ทิสทรี ซูพรีม แอลเอ็กซ์ มุ่งเน้นไปที่การปรับปรุง 2 กลไกหลัก คือ “ปรับปรุงจังหวะชีวภาพตามธรรมชาติของผิวให้ดีขึ้น” และ “ช่วยเสริมและเพิ่มความสามารถในการสร้างพลังงานด้วยตัวเอง” เซลล์ผิวจึงมีแหล่งจ่ายพลังงานของตัวเองเพิ่มขึ้นตามธรรมชาติ

“จังหวะชีวภาพ”

จังหวะชีวภาพ (Biorhythms) คือการเปลี่ยนแปลงของร่างกายและจิตใจ ตามธรรมชาติในรอบเวลา 1 วันผิวที่มีจังหวะชีวภาพสอดคล้องตามธรรมชาติจะสามารถปกป้องตัวเองได้ดีขึ้นในเวลากลางวัน และฟื้นบำรุงตัวเองได้ดีขึ้นในเวลากลางคืน

“การเพิ่มพลังงาน”

เมื่อผิวมีพลังงานไม่พอสำหรับเซลล์ทำให้เซลล์สูญเสียความสามารถในการทำหน้าที่สำคัญเมื่อเซลล์ผิวมีการผลิตพลังงานสูง จะช่วยเสริมความสามารถในการเพิ่มการผลัดเปลี่ยนเซลล์ลดความหมองคล้ำและอ่อนล้า และทำให้ผิวรู้สึกกระชับและยืดหยุ่น

อาร์ทิสทรี ซูพรีม แอลเอ็กซ์ แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชนิดอื่นของอาร์ทิสทรีและแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทุกชนิดที่มีในโลก

สารสกัด Gardenia Meristem Cell* จากดอกการ์ดิเนีย แกรนดิฟลอรา ช่วยให้ผิวกลับคืนสู่จังหวะชีวภาพด้วยการตั้งค่าใหม่ให้กับนาฬิกาตามธรรมชาติของผิว หรือจังหวะชีวภาพของผิวนั่นเอง เซลล์เอฟเฟ็คท์ 24 คอมเพล็กซ์ เทคโนโลยีเฉพาะของอาร์ทิสทรี ที่ช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องผิวอย่างต่อเนื่อง ผสานสารสกัดจากพืชนิวทริไลท์ และทองคำ 24 เค
เสมือนย่อนอายุผิวลงอย่างที่คุณรู้สึกได้ และยังช่วยเพิ่มดัชนีพลังงานผิวสูงถึง 68 เท่า**

อาร์ทิสทรี ซูพรีม แอลเอ็กซ์ กับการค้นพบแหล่งกำเนิดพลังงานผิวครั้งสำคัญ
"การค้นพบดอกการ์ดิเนีย แกรนดิฟลอรา"

นักวิทยาศาสตร์อาร์ทิสทรีได้ทำการวิจัยอย่างกว้างขวางในพืชมากกว่า 300 สายพันธุ์และร่วมปรึกษากับศูนย์วิจัยพฤกษศาสตร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและผู้นำด้านพืชศาสตร์ ระดับโลก เพื่อเลือกสรรสารสกัด Gardenia Meristem Cell* จากดอกการ์ดิเนีย แกรนดิฟลอราที่มี พลังชีวิตมากเพียงพอที่จะฟื้นบำรุงและเจริญเติบโตในสภาวะอากาศที่เลวร้ายที่สุดในโลก เป็นต้นกำเนิดแห่งชีวิตของพืชและไม่มีวันแก่ชรา ช่วยให้ผิวกลับคืนสู่จังหวะชีวภาพด้วยการตั้งค่า ใหม่ให้กับนาฬิกาตามธรรมชาติของผิวหรือจังหวะชีวภาพของผิวนั่นเอง

*Gardenia Jasminoides Meristem Cell Culture ทำหน้าที่ในการเอนตี้ออกซิแดนท์และปกป้องผิว

เซลล์เอฟเฟ็คท์ 24 คอมเพล็กซ์ เทคโนโลยีเฉพาะของอาร์ทิสทรี

เซลล์เอฟเฟ็คท์ 24 คอมเพล็กซ์ เทคโนโลยีเฉพาะของอาร์ทิสทรี ก้าวล้ำโดยการช่วยเสริมและเพิ่มความสามารถผิวในการสร้างพลังงานด้วยตัวเอง เซลล์ผิวจึงมีแหล่งจ่ายพลังงานของตัวเองเพิ่มขึ้นตามธรรมชาติในเซลล์
เอฟเฟ็คท์ 24 คอมเพล็กซ์ประกอบไปด้วย

 • ทองคำ 24 เค ใหม่

  ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ทองคำยังกระจายแสง ให้ผิวดูนวลเนียน และช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง

 • สารสกัดจากอะเซโรลา เชอร์รี สีเขียวจากนิวทริไลท์ ใหม่

  สารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่อุดมด้วยวิตามินซีสูงที่สุดแหล่งหนึ่ง ลิขสิทธิ์เฉพาะของอาร์ทิสทรี

 • สารประกอบโรดิโอลา ใหม่

  ฟื้นคืนความสามารถตามธรรมชาติของผิวในการสร้างพลังงานด้วยตัวเอง และช่วยส่งเสริมจังหวะชีวภาพตามธรรมชาติของผิว

 • คาร์ดิโอไลพิน

  ลิพิดหรือไขมันสังเคราะห์ชนิดพิเศษที่หายาก ช่วยฟื้นบำรุง ความเสียหาย และสัญญาณริ้วรอยแห่งวัยที่มองเห็น

 • แอล-คาร์โนซีน

  สารสิทธิบัตรที่ช่วยเพิ่มพลังงานให้ผิว เป็นสาร แอนตี้ออกซิแดนท์ ประสิทธิภาพสูงที่เกิดขึ้นเอง ตามธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความสามารถของผิวในการสร้างพลังงานด้วยตัวเองส่งผลให้ผิวดูอ่อนเยาว์

 • สารสกัดใบผักโขมจากนิวทริไลท์

  ช่วยฟื้นบำรุงผิวชั้นนอกที่เสียหาย ช่วยทำให้เซลล์มีอายุ กลับสู่สภาวะที่อ่อนเยาว์ลง ซึ่งทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี

*Gardenia Jasminoides Meristem Cell Culture ทำหน้าที่ในการแอนตี้ออกซิแดนท์และปกป้องผิว

**ดัชนีพลังงานทดสอบในหลอดทดลองโดยการนำเซลล์ไฟโบรบลาสต์ที่ผิวมนุษย์ผสมกับส่วนผสมจากเทคโนโลยีของอาร์ทิสทรี ซูพรีม แอลเอ็กซ์