ในปัจจุบัน มนุษย์เรามีสุขภาพดีขึ้นและมีอายุยืนยาวขึ้น ดังนั้นผู้ที่มีอายุ 50 ปี นับเป็นเพียงการเริ่มต้นของชีวิตเท่านั้น! อย่างไรก็ตาม ในเรื่องของผิวพรรณ คุณอาจต้องพบกับการเปลี่ยนแปลงหลายประการ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในวัยนี้เซลล์ที่อยู่ใต้ผิวของคุณจะเริ่มลีบแบน ส่งผลให้ผิวของคุณบางลง นอกจากนั้นระดับของคอลลาเจนและอิลาสตินที่ลดต่ำลงเมื่อประสานรวมกับชั้นผิวที่ลีบแบน ทำให้ผิวของคุณเกิดการหย่อนยานได้ นอกจากนี้ผู้หญิงหลายคนในวัย 50 ปีขึ้นไป จะเริ่มพบว่าผิวพรรณของตนแห้งมากขึ้นเรื่อยๆ


ใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้น ในวัยนี้ จุดด่างดำบนผิวจะปรากฏให้เห็นชัดเจนขึ้น เนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในช่วงหมดประจำเดือน และ/หรือการถูกทำลายโดยตรงจากแสงแดด การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นจะช่วยให้จุดด่างดำลดน้อยลง ส่งผลให้ผิวของคุณสดใสและเนียนเรียบขึ้น

นอนหลับให้เพียงพอ ช่วงกลางคืนเป็นเวลาที่ผลิตภัณฑ์ชะลอริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ในขณะที่คุณนอนหลับผิวของคุณกลับทำงานอย่างแข็งขันเพื่อฟื้นฟูสภาพของตนเอง ครีมบำรุงผิวสำหรับเวลากลางคืนที่ดี จะช่วยสนับสนุนการทำงานของผิวคุณเพื่อการฟื้นฟูสภาพของตนเองในเวลากลางคืน ดังนั้นหลังการล้างหน้าและปรับสภาพผิวแต่ละครั้งในตอนเย็น คุณควรใช้ครีมบำรุงผิวสำหรับเวลากลางคืนสูตรเข้มข้น ที่ผลิตขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของผิวคุณ

สร้างสิ่งท้าทายให้กับตัวคุณ คุณควรหันไปหาประสบการณ์ แนวความคิด และกิจกรรมใหม่ๆ อะไรก็ตามที่คุณเคยคิดอยากทำแต่ยังไม่ได้ทำ ให้ลงมือเสียตั้งแต่วันนี้ ความอยากรู้อยากเห็นและความสงสัยจะช่วยให้จิตใจของคุณมีชีวิตชีวา ส่งผลให้คุณดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอไม่ว่าตัวเลขปีปฏิทินจะบอกว่าคุณอายุเท่าใดแล้วก็ตาม

การรับประทานอาหาร และเสริมอาหารที่ถูกวิธี การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตให้ผิวมีสุขภาพดีจากภายใน เริ่มจากการกินอาหารที่ให้วิตามิน เกลือแร่และกากใยมาก การดื่มน้ำเปล่า การออกกำลังกายและการพักผ่อนให้เพียงพอ เป็นต้นไลฟ์สไตล์ l ช่วงวัยรุ่นหรือช่วงอายุน้อยกว่า 20 ปี l ช่วงอายุ 20-29 ปี
ช่วงอายุ 30-39 ปีl ช่วงอายุ 40-49 ปี l ช่วงอายุ 50 ปีขึ้นไป

   
        
ความเป็นมา
เทคโนโลยี
ศาสตร์แห่งการดูแลรักษาผิวพรรณ
Top 5
ความก้าวล้ำทางวิทยาศาสตร์
ชุดทำความสะอาดและปรับสภาพผิว
ดูแลผิวพิเศษเพิ่มเติม
ชุดสปา
เพื่อผิวแลดูขาวนวล กระจ่างใส
ชะลอริ้วรอย
ครีม แอล/เอ็กซ์
อินเท็นซีฟ สกินแคร์
ชุดสีสัน : รองพื้น
ชุดสีสัน : ดวงตา คิ้ว
ชุดสีสัน : แก้ม
ชุดสีสัน : ริมฝีปาก
อุปกรณ์เครื่องสำอาง
Artistry Global
amwayshopping.com
nutrilite.co.th
amwayfoundation.or.th