ARTISTRY แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยมที่ได้รับความนิยมจากผู้หญิงทั่วโลกการันตีด้วยยอดจำหน่ายปลีกสูงสุด 1 ใน 5 ของโลกจากการสำรวจข้อมูลผลิตภัณฑ์ความงามและการดูแลผิวในกลุ่มแบรนด์เครื่องสำอางพรีเมี่ยมล่าสุดของ Euromonitor ในปี 2009

ยูโรมอนิเตอร์เป็นองค์กรอิสระชั้นนำระดับโลกที่มีชื่อเสียงในด้านการวิจัยข้อมูลทางการตลาดของผู้บริโภคในประเทศต่างๆ ถึง 62 ประเทศ โดยมีสำนักงานใหญ่ ณ กรุงลอนดอน และมีเครือข่ายการวิจัยมากกว่า 600 แห่งทั่วโลก

เมื่อคุณตัดสินใจเลือก ARTISTRY คุณจะได้รู้จักและสัมผัสผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกมั่นใจและดูสวยขึ้น ด้วยประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ถนอมผิวและผลิตภัณฑ์ชุดสีสันที่มีคุณภาพ ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าจะให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ คุณยังได้ค้นพบแบรนด์ที่มีลักษณะเฉพาะ ซึ่งนำเสนอผ่านที่ปรึกษาความงามมืออาชีพหรือนักธุรกิจแอมเวย์ ซึ่งสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างเชี่ยวชาญ

แบรนด์ ARTISTRY แสดงถึงความเรียบง่าย แต่มีพลัง และสะท้อนถึงสิ่งที่แบรนด์ ARTISTRY มอบให้กับผู้ใช้ นั่นคือนอกจากนี้ ARTISTRY ยังเป็นแบรนด์ที่เชื่อมโยงผู้หญิงทั่วโลกให้เข้าสู่ธุรกิจด้วยการนำเสนอโอกาสที่น่าสนใจ คือจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจ หากพบว่า ผู้หญิงที่ได้รู้จักแบรนด์ ARTISTRY และโอกาสที่สวยงามที่ ARTISTRY มอบให้ต่างมีความสุขที่ได้แบ่งปันความประทับใจให้กับผู้หญิงคนอื่นๆ ด้วยการบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับ ARTISTRY เช่น ผลิตภัณฑ์ ARTISTRY มีคุณภาพและประสิทธิภาพที่ดีเพียงใด จะพบผลิตภัณฑ ์ARTISTRY ได้ที่ไหน และผลิตภัณฑ์ ARTISTRY จะทำให้เขาเหล่านั้นประสบความสำเร็จได้อย่างไร และด้วยจุดเริ่มต้นนี้เอง ทำให้ผู้ใช้จำนวนไม่น้อยที่ตัดสินใจก้าวสู่โอกาสทางธุรกิจในฐานะนักธุรกิจแอมเวย์

คุณเองก็สามารถค้นพบโอกาสที่สวยงามของ ARTISTRY ได้ คลิกที่นี่ เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม


ติดต่อเรา
ผลิตภัณฑ์อาร์ทิสทรีจำหน่ายโดยนักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศ หากคุณสนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการสมัครเป็นสมาชิก /
นักธุรกิจแอมเวย์ สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามได้จากนักธุรกิจแอมเวย์หรือติดต่อมายังบริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด
เพื่อเป็นผู้ประสานไปยังนักธุรกิจแอมเวย์ในการให้บริการกับคุณต่อไป

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด
เลขที่ 1199/1 ถนนรามคำแหง หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
AMWAY Call Center โทร 0-2725-8000
 
             
ความเป็นมา
เทคโนโลยี
ศาสตร์แห่งการดูแลรักษาผิวพรรณ
Top 5
ความก้าวล้ำทางวิทยาศาสตร์
ชุดทำความสะอาดและปรับสภาพผิว
ดูแลผิวพิเศษเพิ่มเติม
ชุดสปา
เพื่อผิวแลดูขาวนวล กระจ่างใส
ชะลอริ้วรอย
ครีม แอล/เอ็กซ์
อินเท็นซีฟ สกินแคร์
ชุดสีสัน : รองพื้น
ชุดสีสัน : ดวงตา คิ้ว
ชุดสีสัน : แก้ม
ชุดสีสัน : ริมฝีปาก
อุปกรณ์เครื่องสำอาง
Artistry Global
amwayshopping.com
nutrilite.co.th
amwayfoundation.or.th